Logo Giấy dán kính Gia Huy

Lợi ích không tưởng của biển quảng cáo nha khoa đẹp

Một biển quảng cáo nha khoa đẹp là điều hết sức quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Khi mà một biển quảng cáo có thể làm cho phòng khám của bạn trong mắt khách hàng tiềm năng trở nên “đáng tin cậy” hay “đáng ngờ”. Vì lý do đó mà việc chăm chút biển quảng cáo sao cho thật đẹp, phù hợp với phòng khám đã trở thành nhu cầu bức thiết hiện nay.

Tại sao nên sử dụng biển quảng cáo nha khoa?

Thời đại ngành nghề Marketing phát triển một cách vượt bậc nếu bạn không cái gì khiến khách hàng ghi nhớ, nhận dạng rất dễ làm cho sinh ý của bản thân xuống dốc và thua lỗ. Đặc biệt với số lượng bác sĩ mở phòng khám tư ngoài giờ tràn lan với nhiều chuyên khoa khác nhau nếu không có biển hiệu để phân biệt được đâu là nơi cần tìm.

Việc có một biển quảng cáo nha khoa ghi rõ tên phòng khám nha khoa, tên bác sĩ, chuyên khoa khám, số liên lạc sẽ khiến khách hàng dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ phòng khám của bạn và thuận tiện trong việc giới thiệu thân nhân, bạn bè sử dụng dịch vụ khám và chữa bệnh của bạn.

Biển quảng cáo nha khoa có tác dụng gì trong hoạt động kinh doanh?

Tác dụng của biển quảng cáo nha khoa đẹp

Một chiếc biển quảng cáo nha khoa đẹp, thu hút khiến trình độ chuyên nghiệp phòng khám của bạn trong mắt khách hàng “vùn vụt” mà không cần quảng cáo.

Nếu biển quảng cáo của bạn có nét gì đó độc lạ hay nổi bật thì khi có tình huống bệnh tật về răng sẽ liên tưởng ngay tới phòng khám của bạn mà không phải nơi nào khác.

Tiêu chí của biển quảng cáo nha khoa 

Mẫu biển hiệu phòng khám nha khoa không cần phô trương hoặc quá cầu kỳ để tránh gây tác dụng ngược. Ngoài ra, để thiết kế biển quảng cáo nha khoa cần đủ tiêu chí sau:

 • Biển hiệu cần đảm bảo đầy đủ các thông tin: Tên phòng mạch, địa điểm, chuyên môn,…
 • Thiết kế: Bảo đảm rằng màu nền và chữ trang hòa không gây phản cảm.
 • Vật liệu thi công: Phù hợp tài chính phòng khám và nội dung phòng khám

Tiêu chí để đánh giá 1 tấm biển quảng cáo nha khoa đẹp

Một số chất liệu biển quảng cáo nha khoa được ưa chuộng

Chất liệu Mica

Chất liệu này được sử dụng khá nhiều do sự nổi trội màu, kích thước, tính thẩm mỹ cũng như thi công dễ thực hiện nên được ưa chuộng cực kì. Ngoài ra, còn do loại vật liệu dễ loại chùi và thấu quang cao. Nên được nhiều cửa hàng ngành nghề ưa chuộng không chỉ nha khoa.

Biển quảng bằng chất liệu Mica được nhiều khách hàng yêu thích

Chất liệu Aluminium

Ưu điểm: Dễ lắp đặt sửa chữa, giá cả hợp lý, phong phú. Do đó Aluminium chiếm được sự yêu thích của nhiều người. Đặc biệt chất liệu này có khả năng chống chọi tốt với các loại thời tiết, sự ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt phù hợp cho việc lắp đặt ngoài trời.

Vị trí nào treo biển quảng cáo nha khoa đẹp nhất

Tùy thuộc vào nhóm khách hàng mà phòng khám nha khoa của bạn hướng tới mà sẽ có những phong cách thiết kế biển quảng cáo nha khoa khác nhau.

Chẳng hạn như đối tượng là khách hàng bình dân, phong cách cần đơn giản và cho thấy được những dịch vụ chữa bệnh có tại phòng khám nha khoa của bạn.

Đối với khách hàng cao cấp, một biển quảng cáo đẹp, nổi bật sẽ dễ thu bảng hiệu thu hút được họ. Sự cầu kỳ vừa sang trọng và hiện đại luôn là nhu cầu được quan tâm của loại khách hàng này.

Nếu phòng khám của bạn nằm ở trong một con hẻm, bạn có thể thiết kế biển quảng cáo răng, hàm, mặt ở đầu hẻm và kèm hướng dẫn vị trí chính xác của phòng khám để khách hàng tìm ra phòng khám dễ dàng hơn.

Để mọi người biết cách theo bảng biển quảng cáo tốt nhất thì dưới đây tổng hợp đầy đủ các thiết kế biển quảng cáo hiệu quả và marketing tốt như sau:

 • Vị trí biển hiệu: cần phải vừa với tầm nhìn của khách hàng, không quá cao hay thấp cung như tránh đặt ở nơi có quá nhiều vật cản tầm nhìn khách hàng.
 • Màu sắc và nội dung: phải có sự hài hòa dễ dàng nhận biết, cho dù chỉ là nhìn lướt qua khách hàng cũng có thể hình tượng được đó là phòng khám nha khoa.
 • Font chữ: Không nên cách điệu mà cần rõ ràng dễ nhận diện các thông tin biển quảng cáo
 • Thiết kế: Nội dung mạch lạc, hình ảnh rõ nét tánh gây nhầm lẫn hay có sự phối màu quá lòe loẹt chói mắt.
 • Thông tin biển hiệu: Cần ghi thông tin cơ bản ngoài tên phòng khám cần có tên bác sĩ, văn bằng hay chức vụ nếu có, địa chỉ thông tin liên lạc,..

Quy định về biển quảng cáo nha khoa hiện nay

Ngoài việc treo biển hiệu quảng cáo đẹp thì theo một số quy định chung của nhiều nơi để để biển quảng cáo có sự chất lượng và uy tín thì bạn cần lưu ý  những điều sau khi làm biển. 

Nội dung biển hiệu

Theo quy định Điều 41 Nghị định 109/2016/NĐ-CP nội dung biển quảng cáo phòng khám cần có thông tin sau mới tính hợp quy cách:

 • Số giấy phép khám và chữa bệnh, tên đầy đủ của cơ sở chữa bệnh
 • Địa chỉ cửa cơ sở ghi chép trong hoạt động khám và chữa bệnh, số điện thoại đăng ký của phòng khám
 • Thời điểm bắt đầu làm việc nghiêm túc và hiệu quả.

Các thông tin trên biển quảng cáo phải khớp với thông tin đăng ký, treo đúng quy định pháp luật và không được xuất hiện dấu hiệu chữ thập đỏ trên biển quảng cáo.

Kích thước biển hiệu

Tại Điều 34 Luật Quảng cáo 2012 có quy định với loại hình tổ chức kinh doanh như sau:

 • Biển hiệu dọc có chiều ngang tối đa 1 mét, chiều dài tối đa 4 mét không được  vượt quá chiều cao của tầng nhà vị trí đặt biển hiệu.
 • Biển hiệu ngang có chiều cao tối đa là 2 mét, chiều dài không hơn chiều dài mặt tiền nhà

Biển hiệu không thể gây ảnh hưởng cộng đồng, giao thông công cộng, che không gian thoát hiểm hay lấn chiếm vỉa hè lề đường.

Treo biển hiệu

Các cơ sở phòng khám, các loại hình khám và chữa bệnh đang trong giai đoạn xin giấy phép hoạt động phải treo biển hiệu trước được khi cấp phép.

Mục đích chủ yếu của việc này là khi đoàn Sở Y tế thẩm định cơ sở làm việc cũng sẽ kiểm tra về việc treo biển có đúng quy định hay không và thông tin số mã giấy phép hoạt động sẽ được bổ sung sau khi cấp phép.

Kết luận

Bài viết trên cung cấp đầy đủ thông tin về biển quảng cáo nha khoa nhằm giúp mọi người hiểu rõ cách thiết kế tấm biển này cũng như công dụng của nó. Hy vọng các thông tin sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được sản phẩm tuyệt vời. 

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

QUẢNG CÁO MIỀN BẮC

CƠ SỞ 1: Số nhà 5D – Tổ dân phố Tân Xuân 3 -Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
CƠ SỞ 2: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM
Email: chamsocgiahuy@gmail.com
Hotline: 0358 999 299

Bài viết mới

Lợi ích không tưởng của biển quảng cáo nha khoa đẹp

Thiết kế biển quảng cáo mỹ phẩm ấn tượng nhất năm 2022

Thiết kế biển quảng cáo phản quang uy tín, chất lượng

Mẫu biển quảng cáo ảnh viện áo cưới độc đáo nhất năm 2022

biển quảng cáo quán ăn sáng

4 Lưu Ý Khi Thiết Kế Thi Công Biển Quảng Cáo Quán Ăn Sáng

biển quảng cáo bất động sản

Làm Thế Nào Để Có Biển Quảng Cáo Bất Động Sản Sang Trọng