Logo Giấy dán kính Gia Huy

Thiết kế biển quảng cáo phản quang uy tín, chất lượng

Biển quảng cáo phản quang là loại biển được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi loại biển này có công dụng vô cùng to lớn. Vậy biển quảng cáo phản quang là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại biển phản quang này nhé!

Khái niệm về biển quảng cáo phản quang

Biển phản quang là loại biển có khả năng phản xạ khi có ánh sáng chiếu vào. Nó có cách hoạt động tương tư như loại biển báo giao thông khác. Vào ban đêm, biển báo này sẽ phản xạ người toàn bộ ánh sáng vào mắt người để họ có thể đọc được nội dung trên biển.

Biển quảng cáo này ít được sử dụng để quảng cáo trên các biển hiệu. Mà nó thường được sử dụng biển báo, ghi chú, hướng dẫn trong các bệnh viện, cơ quan, hoặc dùng làm biển vẫy tại các cửa hàng.

Biển quảng cáo phản quang là gì?

Một số loại hình biển quảng cáo phản quang

Loại hình biển phản quang phổ biến mà bạn có thể thấy nhiều đó là biển báo giao thông, các cột, biển chỉ đường,…Tại các chỗ này, loại biển phản quang có thể bộc lộ hết công dụng của mình đó là hướng dẫn người tham gia giao thông lái xe đúng cách ở những ít hoặc không có ánh sáng.

Ngoài công dụng trong an toàn giao thông thì miếng phản quang trên biển quảng cáo còn được dùng với công dụng khác. Đó là gắn trên mũ, các phương tiện bảo hộ lao động cho người hay vận hành công trình nhằm đảm sự an toàn cho họ khi làm việc nơi nguy hiểm.

Nhu cầu thiết kế biển quảng cáo phản quang

Khi thiết kế biển quảng cáo, người ta thường thiết kế nó với các công dụng như sau:

 • Biển cấm đỗ, dừng xe ở chân toàn nhà cao tầng, khu chung cư.
 • Biển cấm bán hàng rong tại vỉa hè
 • Biển chỉ dẫn đến các hầm đỗ xe
 • Biển ghi chú trong các ngõ phố
 • Biển vẫy của các cửa hàng
 • ….

Nguyên lý hoạt động của biển quảng cáo

Biển dán decal phản quang tương tự gương

Nguyên lý hoạt động phổ biến của biển phản quang là phản xạ, tuy nhiên loại biển này không có cách hoạt động giống như gương phẳng. Bởi gương phẳng thường là phản xạ gần toàn bộ ánh sáng chiếu vào nó theo một góc đối xứng với hướng đi của nó. Nhưng phản xạ theo cách này thì ánh sáng sẽ không đi tới được mắt người.

Trường hợp biển quảng cáo phản xạ ánh sáng như gương cầu thì toàn bộ ánh sáng sẽ được chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Lúc ấy, sẽ có một phần ánh sáng chiếu vào mắt của người quan sát, giúp họ đọc được thông tin trên biển. Có thể thấy, nguyên lý phản xạ ánh sáng của biển quảng cáo tương tư như gương cầu. Biển sẽ có hàng triệu phần tử ánh sáng nhỏ trong suốt chiếu vào mắt người quan sát để họ thấy được nội dung trên biển.

Lớp màu sắc phản quang trong suốt

Khi thiết kế biển quảng cáo người ta thường in mực trên biển trong suốt để ánh sáng có thể xuyên qua lớp mực đó. Nếu sử dụng mực đục, hoặc cản ánh sáng sẽ khiến cho ánh sáng phản xạ lạ mắt người bị mờ hoặc không thấy gì. Nếu sử dụng ánh sáng trong suốt thì thông qua hiện tượng phản xạ, ánh sáng sẽ được chiếu trực tiếp vào mắt người quan sát giúp họ thấy rõ nội dung trên biển.

Biển quảng cáo có lớp màu in trên lớp ngoài trong suốt

Tại sao nên sử dụng biển quảng cáo phản quang của chúng tôi?

Chúng tôi luôn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm biển phản quang chất lượng đến với khách hàng của mình. Không những thê, cơ sở sản xuất biển của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao cũng như phản hồi tích cực từ phía người dùng sản phẩm của chúng tôi. Từ những ngày đầu hoạt động cho đến nay, chúng tôi đã mang đến nhiều sản phẩm biển phản quang chất lượng tốt nhất  cho nhiều công trình xây dựng và công trình giao thông khác nhau trong thành phố. Bởi thế chúng tôi luôn có sự uy tín và sự thấu hiểu đối với từng nhu cầu của khách hàng về thiết kế biển. Vì vậy, chúng tôi đã có rất nhiều đơn vị khi hợp tác lần đầu có mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài hơn với chúng tôi.

Bên cạnh đó, khi đến trải nghiệm dịch vụ thiết kế biển quảng cáo của chúng tôi thì bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất như:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng  giải đáp bất cứ thắc mắc của khách hàng
 • Chúng tôi sẽ mang đến nhiều sản phẩm với đa dạng chủng loại cho khách hàng của mình
 • Thực hiện in ấn hình ảnh trên các biển quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng 
 • Thực hiện việc lắp đặt và giao hàng nhanh chóng  và kịp với tiến độ theo yêu cầu trong bản kế hoạch của khách hàng
 • Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh với thị trường cho khách hàng của mình.
 • Ngoài dịch vụ thiết kế biển quảng cáo phản quang thì chúng tôi còn có thiết kế các biển quảng cáo ảnh viện áo cưới, biển quảng cáo mỹ phẩm đẹp,….

Biển quảng cáo ở Gia Huy được gia công với chất lượng tốt

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẽ một số thông tin về biển quảng cáo phản quang để bạn có thể nắm rõ. Hy vọng các thông tin ấy sẽ giúp ích với bạn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm biển quảng phản quang chất lượng.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

QUẢNG CÁO MIỀN BẮC

CƠ SỞ 1: Số nhà 5D – Tổ dân phố Tân Xuân 3 -Tân Xuân – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội
CƠ SỞ 2: 366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM
Email: chamsocgiahuy@gmail.com
Hotline: 0358 999 299

Bài viết mới

Lợi ích không tưởng của biển quảng cáo nha khoa đẹp

Thiết kế biển quảng cáo mỹ phẩm ấn tượng nhất năm 2022

Thiết kế biển quảng cáo phản quang uy tín, chất lượng

Mẫu biển quảng cáo ảnh viện áo cưới độc đáo nhất năm 2022

biển quảng cáo quán ăn sáng

4 Lưu Ý Khi Thiết Kế Thi Công Biển Quảng Cáo Quán Ăn Sáng

biển quảng cáo bất động sản

Làm Thế Nào Để Có Biển Quảng Cáo Bất Động Sản Sang Trọng