THIẾT KẾ TRIỂN LÃM

Triển lãm vật liệu xây dựng

Thiết kế Booth triển lãm chuyên nghiệp

Thiết kế triển lãm hội chợ ở Đà Nẵng

Thiết Kế gian hàng triển lãm Vifa Expo

Thiết Kế gian hàng triển lãm Vietbuild Hà Nội

Thiết Kế gian hàng triển lãm thiết bị nghe nhìn Quốc tế

Booth quảng cáo triển lãm là không gian trưng bày sản phẩm để giới thiệu đến khách hàng. Booth xuất hiện rất phổ biến trong các hội chợ, triển lãm, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng,…Đây là một trong những phương thức tiếp thị khách hàng hiệu quả, là công cụ đắc lực trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín với khách hàng. Không chỉ dừng lại đó, Booth quảng cáo còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp. Hãy cùng khám phá thông qua nội dung dưới đây. 

booth-quang-cao-trien-lam-1

 

Vì sao nên sử dụng Booth quảng cáo trong chiến lược Marketing

Thu hút khách hàng

Booth quảng cáo giúp giải quyết bài toán về trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Màu sắc, thiết kế của Booth tập trung vào tính thẩm mỹ và ấn tượng để tạo sự chú ý của mọi người. Khách hàng dễ dàng nhận biết doanh nghiệp đang bán gì, đang quảng bá gì. 

Thực tế ngày càng có nhiều hội chợ, triển lãm diễn ra để nâng cao cơ hội tiếp thị trực tiếp với khách hàng. Ngày càng có nhiều công ty tham gia và cũng có số lượng đông đảo khách hàng đến để tìm hiểu các sản phẩm chất lượng. Với mẫu Booth quảng cáo đẹp, thiết kế ấn tượng dễ dàng tạo được sự chú ý tới mọi người, từ đó thu hút đáng kể lượng khách hàng tiềm năng.

booth-quang-cao-trien-lam-2

Booth quảng cáo – Thiết kế triển lãm

Nâng cao doanh số bán hàng

Các doanh nghiệp hiện nay lập ra Booth quảng cáo để giới thiệu những sản phẩm mới. Khách hàng được sử dụng trực tiếp về sản phẩm, cảm nhận và đánh giá về chất lượng. Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm được khách hàng nhận biết. Thực tế sử dụng Booth quảng cáo là một cách làm nâng cao doanh số bán hàng được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. 

Không chỉ vậy tại các hội chợ triển lãm, không chỉ là khách hàng cá nhân mà cả các công ty cũng đến để tìm kiếm sản phẩm ưu việt cho mình. Đây là cơ hội rất lớn để Booth quảng cáo hoàn thành vai trò tìm kiếm đối tác cho doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển lâu dài.

booth-quang-cao-trien-lam-3

Nâng cao doanh số bán hàng

Lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ

Thiết kế Booth quảng cáo hướng đến tính hiệu quả trong tiếp thị khách hàng. Bởi vậy mà sản phẩm trưng bày, Slogan, Catalogue, tờ rơi,…được thể hiện rõ nét qua Booth. Khách hàng dễ dàng nhận ra giải pháp mà doanh nghiệp mang đến cũng như thông điệp của thương hiệu. Khẳng định dấu ấn qua hình thức truyền thông này tạo ấn tượng tốt với khách hàng, làm tăng thêm sự lựa chọn mua hàng về sau.

Thăm dò ý kiến khách hàng

Với những sản phẩm mới trước khi đưa ra thị trường, chúng thường được giới thiệu lần đầu thông qua Booth quảng cáo. Đây là không gian bày trí các sản phẩm, là nơi khách hàng và doanh nghiệp tiếp xúc trực tiếp với nhau. 

booth-quang-cao-trien-lam-4

Thăm dò ý kiến khách hàng

Khách hàng biết đến sản phẩm là thực tế mà không qua các hình thức quảng cáo khác như trên truyền hình, mạng Internet, báo chí,…Thông qua đây dễ dàng thăm dò được sự đón nhận của khách hàng, những ưu điểm cũng như hạn chế của sản phẩm. Từ đó giúp doanh nghiệp đưa kế hoạch cải thiện sản phẩm tốt hơn, hướng đến sự thành công khi tung ra thị trường.

Thu thập dữ liệu khách hàng

Dữ liệu khách hàng là nền tảng thành công cho chiến dịch kinh doanh. Đây là những thông tin quý giá để doanh nghiệp hiểu được nhu cầu của khách hàng từ đó hoạch định nên phương hướng tinh chỉnh dịch vụ.

booth-quang-cao-trien-lam-5

Thu nhập dữ liệu khách hàng

Sử dụng Booth quảng cáo giúp doanh nghiệp chủ động trong việc tiếp cận các khách hàng có nhu cầu. Booth quảng cáo mang lại hiệu quả thu thập dữ liệu khách hàng tốt. Điều này phục vụ cho việc nghiên cứu và phân tích khách hàng, mở ra cơ hội quảng bá sản phẩm và xây dựng thương hiệu.

Đặc điểm của Booth quảng cáo ấn tượng

Tính thẩm mỹ cao

Đây chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc đến Booth quảng cáo. Để mang đến thành công cho chiến dịch quảng bá thương hiệu và sản phẩm, thiết kế Booth quảng cáo đề cao tính thẩm mỹ để tạo ấn tượng tốt, gây thiện cảm với khách hàng.

booth-quang-cao-trien-lam-6

Tính thẩm mỹ cao

Sự độc đáo

Đối với Booth quảng cáo, đẹp thôi là chưa đủ. Nếu gian hàng thiết kế không có điểm nhấn dễ trở nên nhạt nhòa giữa loạt gian hàng của các doanh nghiệp khác. 

Đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn tham gia các triển lãm, các hội chợ thì không chỉ đối mặt với vài gian hàng mà là hàng chục, hàng trăm gian hàng. Yếu tố độc đáo là cần thiết để Booth quảng cáo của doanh nghiệp trở nên nổi bật. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để tạo sự chú ý với khách hàng. 

booth-quang-cao-trien-lam-7

Booth thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo

Mang đậm nét thương hiệu

Xây dựng hình ảnh thương hiệu giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Nhất là trong thời đại bùng nổ sức mạnh quảng cáo như hiện nay. Thể hiện dấu ấn thương hiệu qua Booth quảng cáo triển lãm mang tác dụng to lớn trong việc thu hút khách hàng tiềm năng, nâng cao độ uy tín, đưa các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. 

Mang tính công năng

Ngoài trưng bày sản phẩm, Booth quảng cáo có thể đảm nhiệm nhiều chức năng khác. Bạn có thể kết hợp với việc bán hàng, giới thiệu chương trình khuyến mại, tư vấn, dùng thử sản phẩm, game hoạt náo,…Xác định nhu cầu hướng đến của doanh nghiệp và từ đó hướng thiết kế Booth quảng cáo đến các công năng đó để mang đến sự thành công trong kế hoạch tiếp thị khách hàng. 

booth-quang-cao-trien-lam-8

Mang tính công năng

Tính an toàn

Booth quảng cáo được dựng lên mà không có điểm tựa sẽ rất nguy hiểm với mọi người xung quanh. Sẽ thật đáng tiếc nếu không may xảy ra sự cố rủi ro làm ảnh hưởng đến bộ mặt doanh nghiệp phải không nào. Hai khâu thiết kế và thi công cần được kết hợp chặt chẽ với nhau để đảm bảo an toàn về điện và kết cấu chắc chắn. Đây cũng là cách bảo vệ sự an toàn cho mọi người cũng như các sản phẩm trưng bày.

Tính an toàn là tiêu chí không thể bỏ qua trong thiết kế bất kỳ Booth quảng cáo nào. Hai khâu thiết kế về thi công cần kết hợp chặt chẽ để đảm bảo kết cấu chắc chắn, 

Đảm bảo tính an toàn về điện và kết cấu để mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho mọi người và cho các sản phẩm trưng bày. 

Quảng cáo miền Bắc – Đơn vị thiết kế Booth quảng cáo triển lãm uy tín

Booth quảng cáo mang mang ý nghĩa lớn trong việc tăng độ nhận diện thương hiệu, xúc tiến khả năng mua của khách hàng. Thiết kế Booth quảng cáo cần thể hiện màu sắc riêng của thương hiệu để khách hàng nhớ đến sản phẩm kinh doanh của mình đầu tiên. Bởi vậy việc lựa chọn đơn vị làm Booth quảng cáo không thể qua loa. 

booth-quang-cao-trien-lam-9

Quảng cáo miền Bắc – Thi công chuyên nghiệp

Đến với Quảng cáo Miền Bắc để chúng tôi mang đến Booth quảng cáo hoàn hảo từ vẻ thẩm mỹ, chức năng cho đến chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi luôn bắt kịp các xu hướng thiết kế mới ấn tượng nhất để gian hàng đẹp độc đáo, phù hợp với sản phẩm hình thức hội chợ, sự kiện khác nhau. 

Giải pháp về Booth quảng cáo công ty Công ty cam kết hoàn thành đúng tiến độ như đã ký kết với doanh nghiệp. Tại Quảng cáo Miền Bắc, giá dịch vụ thiết kế và thi công Booth đảm bảo phải chăng, mang đến giúp hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc triển khai chiến lược Marketing.

Đối với mỗi dự án, chúng tôi cung cấp kết xuất 3D, kế hoạch kỹ thuật và ước tính chi phí.

Chúng tôi tiếp cận mọi sự kiện với mục tiêu làm cho công ty của bạn tỏa sáng và chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ bạn cần để làm điều đó!

———————— QUẢNG CÁO MIỀN BẮC ———————–

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP – THI CÔNG NHANH CHÓNG – AN TÂM CHẤT LƯỢNG